Hướng Dẫn Chơi Annie Ở Vị Trí Pháp Sư Đường Giữa

Bảng bổ trợ :

annie

 

Cách tăng skill :

Cach-Tang-Skill-Annie

 

Spell bổ trợ :

Tốc biến  Tốc biến 1 phép bổ trơ tối ưu giúp bạn tham gia giao tranh 1 cách dễ dàng hoặc rút lui 1 cách an toàn

 

Thiêu đốt Thiêu đốt dùng để kết liễu đối phương nhanh hơn

 

Cách lên đồ :

Trang bị khởi đầu 

Thông thường, trang bị khởi đầu cho Annie là Nhẫn Doran Giá: 475+60 Máu+15 Sức mạnh Phép thuật+3 Hồi năng lượng mỗi 5 giây Nội tại: Hồi 4 Năng lượng mỗi khi tiêu diệt một kẻ địch.  nhẫn doran và Bình máu  2 bình máu và Mắt vật tổ

Trang bị cốt lõi ( CORE ITEMS)

Mũ phù thủy Rabadon  Mũ phù Rabadon đây là item ap quan trọng nhất trong game đối với Annie,nó cung cấp một lượng lớn sức mạnh phép thuật cho Đứa trẻ bóng tối,nó cho phép cô có thể gây ra 1 lượng lớn sức mạnh AOE hơn bất kì một item nào khác trong game. Đây là item nên lên sớm nhất có thể.

giày1 (1) Giày Pháp Sư:,Chiếc giày quen thuộc của các pháp sư,với khả năng xuyên kháng phép giúp gia tăng thêm khả năng gây sát thương phép của Annie.

 

Đồng hồ cát Zhonya  Đồng hồ cát Zhonya cũng là 1 trang bị thiết yếu cho cô bé  này,là nguồn sức mạnh chính trong giao tranh tổng,có đầy đủ các chiêu thức gây sát thương phép trên diện rộng,đối thủ sẽ luôn tập trung vào Annie,vì vậy Đồng hồ cát là trang bị giúp cô sống sót qua những pha giao tranh nhỏ lẻ cũng như giao tranh tổng,ngoài ra trang bị cung cấp cho Annie 1 lượng giáp khiến cô trở nên cứng cáp hơn khi đi đường cùng với những sát thủ vật lí như Zed,Talon…..

 

Vọng âm của Luden  Vọng âm của Luden Item này cốt lõi của nó chỉ là 120 sức mạnh phép thuật nhưng tốc độ mà nó cung cấp rất tuyệt vời làm cho các cuộc gank,rượt đuổi và chạy trốn dễ dàng hơn,và khi cô bé dùng chiêu thức với lượng nổ dame từ item này cùng với sát thương AOE vốn có của ani  thì đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lên đồ theo rất nhiều cách khác nhau và cũng tùy xem đối thủ của mình là ai,đừng lên đồ 1 cách bài bản,sách vở và quá cứng nhắc.

Hướng dẫn cách chơi :

Early game đầu game cũng như bao pháp sư khác bạn mua cho mình nhẫn doran với 2 bình máu,ra đường và farm cho mình những chỉ số lính thật tốt,với skill Q Ki-Nang-Annie-Hoa-Cau Hỏa Cầu giúp bạn không mất 1 chút mana nào nếu dùng nó để kết liễu quái,giai đoạn đi đường với sải tay dài của mình annie sẽ cấu máu đối thủ rất dễ,hãy cứ farm và harras đối thủ đến level 6,giờ thì bạn sẽ có cả 1 núi sức mạnh trong tay,cấu máu đối phương còn 2/3 máu,tích đủ 4 lần nội tại  annie-pyromania ,với combo annie-summon-tibbers + Ki-Nang-Annie-Hoa-Cau + annie-incinerate + Thiêu đốt , sẽ khó để đối phương sống thêm 1 giây nào nữa.

Mid game : lúc này với một lượng trang bị nhất định,bạn có thể đảo đường đi gank để giải tỏa áp lực cũng như lấy lợi thế ở các đường khác cho đồng đội,kết hợp với đồng đội để tham gia ăn rồng hay đẩy trụ,hoặc cũng có thể là baron.

Late game : lúc này bạn đã có 1 lượng trang đầy đủ,trong giao tranh hãy đợi cho đến khi đồng đội mở combat hoặc hãy chính bạn mở giao tranh bằng combo Tốc biến + annie-summon-tibbers +annie-incinerate,1 combo huyền thoại mà những người chơi annie luôn thuộc lòng,với lượng sát thương diện rộng khủng khiếp như vậy,đội bạn sẽ chiếm được lợi thế rất lớn trong giao tranh tổng.

Chú ý: 

– Giữ chiêu gây choáng để dùng nó 1 cách hiệu quả. Giao đoạn đi đường, làm choáng 1 kẻ địch kết hợp với việc đồng đội đi rừng gank có thể nhanh chóng kết liễu địch 1 cách dễ dàng. Trong combat, dành chiêu làm choáng là chiêu cuối thực sự là 1 nỗi ác mộng cho kẻ địch.

– Bật Khiên Lửa sẽ giúp bạn nhanh chóng có chiêu làm choáng, đồng thời nó cũng giúp sát thương lên kẻ tấn công bạn bằng những đòn đánh thường.

– Nhiều người tập chơi hay than phiền họ rất khó farm quái khi đánh Annie mà quên đi rằng skill Q – Hỏa Cầu giúp bạn không mất 1 chút mana nào nếu dùng nó để kết liễu quái.

Hướng dẫn 24h chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ giành được nhiều chiến thắng với tướng Annie Đứa Trẻ Bóng Tối

Các video tham khảo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.