Tăng DOTA 2 Talent cho Juggernaunt trong bản 7.00

Với phiên bản 7.00, rất có khả năng Juggernaut vẫn sẽ giữ vững được phong độ của mình trong thời gian tới đây, khi mà meta game bắt đầu có sự thay đổi.

Đang là một hot pick ở cả vị trí solo mid cũng như hard carry, thế nhưng có vẻ Ice Frog đang tỏ ra rất dễ tính đối với Juggernaut, khi mà trong bản cập nhật mới đây, vị hero này gần như không bị đụng tới. Chưa kể, các hard carry ở phiên bản này, ngoại trừ Lycan được chỉnh sửa bộ skill thì hầu hết cũng đều không có nhiều thay đổi tích cực.
Thế nên, rất có khả năng Juggernaut vẫn sẽ giữ vững được độ hot của mình trong thời gian tới đây, ít nhất là khi meta game bắt đầu có sự thay đổi. Có lẽ đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất với Juggernaut bây giờ chỉ có Monkey King – hero mới ra mắt của DOTA 2.

Về mặt item, Diffusal Blade, một trong những core item của Juggernaut chỉ bị nerf đi đôi chút, khi không còn có thể tự giải những hiệu ứng xấu của bản thân. Tương tự như vậy là Abyssal Blade, còn lại, những item thông dụng của Juggernaut như Manta Style, MKB hay Butterfly đều vẫn giữ nguyên được sức mạnh. Nhìn chung, Juggernaut thật sự không có quá nhiều điểm thay đổi so với phiên bản trước.
Thứ thay đổi duy nhất của Juggernaut trong phiên bản này có lẽ chỉ đến từ việc bổ sung thêm hệ thống Tree Talent – một quyền lợi mới của tất cả các vị hero trong DOTA 2. Thế nhưng đừng nên coi thường, khi mỗi vị hero đều có một Tree Talent riêng biệt, với những tính năng cũng như sức mạnh cộng thêm tương đối đáng kể, và Juggernaut cũng không phải là ngoại lệ.

Nên sử dụng hệ thống Talent Tree như thế nào?
Ở cột mốc level 10, Juggernaut sẽ được lựa chọn giữa việc + 150 máu hoặc 20 sát thương tay. Trong giai đoạn đầu mid game, việc cần thêm HP hay sát thương sẽ phụ thuộc nhiều vào lối chơi hay chiến thuật của đội bạn. Nếu muốn chủ động dồn ép và đẩy nhanh tốc độ trận đấu thì chọn 20 sát thương.
Ngược lại, trong trường hợp muốn có sự chắc chắn, kéo dài thời gian để farm thì đôi khi 150 HP lại là lựa chọn mang phần sáng suốt, khi nên nhớ ở thời điểm đầu game, những item cơ bản như Phase Boots, Ring of Aquila hay Yasha đều không giúp hero này cải thiện được lượng HP ít ỏi của bản thân.
Level 15: +20 tốc đánh HOẶC +6 giáp
Tiếp theo, ở level 15, Tree Talent sẽ giúp Juggernaut có thêm 20 tốc đánh hoặc 6 giáp. 20 tốc đánh cũng không giúp Juggernaut cải thiện quá nhiều, khi mà chỉ với Yasha hoặc Diffusal Blade, lượng agility của hero này cũng đã đủ lớn để có tốc đánh ổn trong các combat.
Khi trong trạng thái Bladefury, Juggernaut gần như miễn dịch sát thương phép, chỉ bị tấn công bởi đòn đánh vật lý, và lượng giáp bonus cực kỳ hữu ích. Thế nên 6 giáp có thể là lựa chọn khả dĩ hơn, bù đắp lượng máu giấy của Juggernaut. Còn nếu muốn theo Juggernaut full damage thì 20 tốc đánh là lựa chọn ưu tiên.
DOTA 2 Talent Guide: Dễ farm lại còn Combat mạnh, còn ai cản Juggernaunt trở thành Carry khủng nhất 7.00?
Level 20: +20 tốc chạy HOẶC +8 tất cả các chỉ số
Lên level 20, Tree Talent cho Juggernaut hai phương án: 20 tốc chạy hoặc +8 tất cả chỉ số. Với lối chơi Juggernaut thông dụng, Phase Boots cùng Yasha đã là quá đủ cung cấp tốc chạy. Hầu hết người chơi thường chọn Blink Dagger để tăng sự cơ động, Juggernaut cũng không phải là chậm chạp. Thế nên có lẽ ở mốc level này, 8 điểm cộng vào stats sẽ là lựa chọn tốt.
Level 25: +175 sát thương mỗi giây của Blade Fury (Q-F) HOẶC +20 Agility
Cuối cùng, Juggernaut sẽ có thêm 20 agility hoặc thêm 175 damage mỗi giây dành cho kỹ năng Blade Fury. 20 agility ở giai đoạn late game không quá nổi trội đối với một hero như Juggernaut full item. Thế nhưng với 175 damage bonus của Blade Fury có thể làm nên nhiều khác biệt.
Lượng damage của Blade Fury là 140 mỗi giây thì Juggernaut hoàn toàn có thể gây ra 315 sát thương. Và trong 5 giây tác dụng, lượng sát thương AOE mà hắn gây ra sẽ lên tới 1575. Một Omnislash + Blade Fury trong trường hợp này có lẽ là đã đủ để càn quét đội hình đối thủ. Thế nên lựa chọn theo 175 damage cho Blade Fury có vẻ hợp lý hơn cho đa số người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.