Giá:225 | Mua từ cột Armaments |
Điểm sử dụng ban đầu: | 5 |
Bị động: | Chặn sát thương phép |
Tăng: | +0.85 hồi mana |
Tháo rời: | Không |
Cảnh báo đồng đội: | Không |
Infused Raindrop là một vật phẩm có bán tại Main Shop, dưới mục Armaments.
Được phép mua từ phút thứ 3 trở đi.
Có 1 giây hết hàng sau khi mua.
Infused Raindrops không cộng dồn trong túi đồ. Mỗi cái yêu cầu một ô chứa riêng.
Hiệu ứng hồi mana có cộng dồn.
Có 5 điểm sử dụng khi mua. Khi dùng hết số điểm đó, vật phẩm sẽ biến mất.
Lưu ý:
Không chặn sát thương hay mất điểm khi đang hồi chiêu.
Không kích hoạt với sát thương nhỏ hơn 50.
Chỉ kích hoạt với sát thương phép (magical damage) bằng hoặc lớn hơn 50 (trước khi giảm trừ).
Vô hiệu hóa các dạng khuếch đại sát thương (damage amplification), bao gồm cả loại tăng sát thương kĩ năng (spell damage).
Có cấp bậc cao nhất trong nhóm phép vô hiệu hóa sát thương (damage negating).
Cấp bậc ưu tiên cao hơn Dispersion và Blade Mail, nên Raindrops chặn dmg trước khi nó được phản ra.
Cấp bậc ưu tiên thấp hơn Mana Shield, nên Mana Shield hút damage trước rồi đến Raindrops chặn damage.
Mẹo:
Là item cho lượng hồi mana cao nhất ở đầu game.
Infused Raindrop là một item tuyệt vời cho hero yếu máu phải đối đầu với đối thủ sát thương phép, nó hoàn toàn ngăn chặn được lượng sát thương phép này. Những hero như Terrorblade, Weaver và Sniper có luowngi giáp cao nhưng máu giấy thì rất cần Infused Raindrop để đối đầu với hero sát thương phép (sát thương vật lý thì bó tay).
Infused Raindrop rất hữu ích để chống lại các hero đi harass lane sớm với sát thương phép thuật, đặc biệt là những hero có lượng dame phép lớn và đốt mana cao như Queen of Pain, Leshrac, Lich, Visage và Lina.
Infused Raindrop cũng tốt để chống lại hero có sát thương phép thấp hơn như: Storm Spirit, Arc Lightning và Arcane Bolt, mặc dù những phép thuật này làm tiêu tốn Infused Raindrop hơn các phép thuật có lượng sát thương lớn.
Infused Raindrop sẽ không hiệu quả với các sát thương phép <50 như các chiêu của Viper, Warlock, Jakiro và Huskar.