Đổi tên vé máy bay Vietnam Airline

Vào thẳng vấn đề luôn, cho đến nay thì Vietnam Airline CHƯA cho phép đổi tên hành khách trên vé máy bay, điều này đồng nghĩa bạn chỉ có 3 lựa chọn:

  • Đổi sang ngày giờ bay khác, phí đổi là 600k + phí chênh lệch giá vé (nếu có).
  • Hoàn vé lấy lại tiền và chịu 1 khoản phí (việc này phụ thuộc vào điều kiện giá vé mua ban đầu)
  • Bỏ vé (mất trắng luôn tiền vé)

Cách đổi vé máy bay Vietnam Airline trực tuyến

Chỉ áp dụng cho vé mua trên website hãng và App cho tất cả hành trình nội địa (chú ý chỉ thực hiện được trước ít nhất 24h khởi hành), cụ thể có 2 cách:

1. Gọi điện hoặc gửi email đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines.

2. Truy cập www.VietnamAirlines.com, mục Quản lý đặt chỗ, sử dụng Mã đặt chỗ để đăng nhập, chọn tính năng Thay đổi chuyến bay và chủ động thao tác đổi sang chuyến bay mới.

Cách hoàn vé máy bay Vietnam Airline

Trường hợp muốn hoàn vé, bạn liên lạc với nơi xuất vé để được hỗ trợ.

Trường hợp bạn muốn hoàn vé đã mua trên website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines, bạn hãy  điền Mẫu Đăng ký hoàn vé và gửi thư tới địa chỉ onlinesupport@vietnamairlines.com hoặc liên hệ các chi nhánh của Vietnam Airlines.

Nếu bạn gửi yêu cầu hoàn vé qua thư điện tử, yêu cầu hoàn vé phải được gửi từ địa chỉ thư điện tử mà bạn đã đăng ký trong quá trình đặt chỗ, mua vé, nếu không yêu cầu hoàn vé của bạn sẽ không được chấp nhận.

Đối với vé thanh toán sau bằng tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB) và ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (TCB), bạn đến các chi nhánh của Vietnam Airlines tại Việt Nam để hoàn vé.

Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của bạn có thể bị thu phí hoặc không được phép hoàn. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản bạn đã sử dụng khi mua vé.

Dưới đây là bảng phí tham khảo việc hoàn vé Vietnam Airlines

Hạng véThương gia linh hoạtThương gia tiêu chuẩnPhổ thông linh hoạtPhổ thông tiêu chuẩnPhổ thông tiết kiệm
Quy định hoàn véPhí: 300.000VNDPhí: 300.000VNDTrước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé được phép hoàn với mức phí: 300.000VNDTrước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé được phép hoàn với mức phí: 300.000VNDKhông được phép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.