Tải game Đua xe Harley – Biker Mice From Mars

Hồi nhỏ hay chơi game này với bạn bè, thỉnh thoảng lôi ra hoài niệm tí. Nội dung sưu tầm trên mạng kèm nhiều link tải xuống back up.

Link tải:

Link 1: https://drive.google.com/file/d/1N0NfP1Qb2XjEL8K1PBFwPnkmMwI1jokt/view?usp=sharing

Link 2: https://download.com.vn/dua-xe-harley-biker-mice-from-mars/download

Link 3: https://gamefabrique.com/games/biker-mice-from-mars/ (cẩn thận khi cài đặt nhé, vì có phần mềm quảng cáo)

Link game dua xe harley cho android  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ninthimpact.bikermiceinfinitea1&hl=vi

Hệ máy: Snes
Phát hành: 12/1994
Thể loại: Racing, Action
Phát triển: Konami
Sản xuất: Konami
Số người chơi: 1 – 2

Game bmfm, game biker mice modo, motor mice from mars

Nếu ai mới chơi game này cũng sẽ cảm thấy hơi bối rối một chút, vì với góc nhìn chéo và cách điều khiển rất lạ, khác hẳn với mọi game đua xe trước đó. Thế nhưng, một khi bạn đã làm quen rồi thì bạn sẽ thấy game càng ngày càng hấp dẫn hơn.

Lúc vào game bạn sẽ chọn số người chơi, sau đó sẽ có 3 chế độ : Main Race, Battle Race và Practice ( V.S Race nếu chọn chơi 2 người ). Tùy theo sở thích mà bạn sẽ chọn kiểu đua thích hợp cho mình ^^. Như Main Race thì chú trọng về việc về đích như các game đua xe khác trong khi Battle Race thì bạn chỉ cần xử hết quân địch là có thể thắng cuộc đua rồi. Trong phần Practice, bạn có thể luyện tập để làm quen với đường đua.

Ở Main Race sẽ có 3 hệ khác nhau. Hệ Normal sẽ có thêm 5 vòng đua mới so với easy và ở hệ hard lại có thêm 5 vòng đua so với hệ normal. Chính vì vậy, khi hoàn thành game ở mức độ dễ bạn hãy chơi lại với mức độ khó hơn để thưởng thức hết các màn đua của nó. Battle Race có số vòng đua ít hơn Main Race, và không như Main Race, mỗi lần bạn thua là phải chơi lại từ đầu.

Vào đường đua, bạn sẽ chọn một trong 6 nhân vật, các nhân vật còn lại sẽ do máy điều khiển và toàn bộ game chỉ có 6 nhân vật này thi đấu. Mỗi nhân vật lại có một style riêng độc đáo, nếu như bạn mới chơi có thể làm quen với ba anh em họ chuột nhất ( Throtte thì cân bằng tất cả mọi mặt, Modo thường nhiều người sử dụng do đòn tung người cực kỳ lợi hại, còn vinne đòi hỏi kỹ năng một chút, ban đầu bạn có thể thấy anh rất chậm nhưng về sau bạn sẽ nhận ra anh ta là xe chạy nhanh nhất trong game ). Ba nhân vật kia thì cần đòi hỏi kỹ năng hơn ( như nếu dùng Karbuncle, bạn phải biết cách dùng móc câu khéo léo ở các khúc cua để đẩy nhanh tốc độ của mình )

 

Trước mỗi trận đua bạn sẽ được dịp vào shop để nâng cấp xe của mình, theo thứ tự là engine ( tăng speed và accel ), tire ( tăng grip và acel ), amor ( máu ) và shot ( đạn ). Nếu ở phần battle race số đạn sẽ đạt max để bạn bắn nhau thỏa thích. Tùy theo mỗi nhân vật mà bạn có thể nâng cái này trước hay cái này sau để khắc phục điểm yếu của nhân vật đó.

Khi vào cuộc đua, bạn sẽ làm quen với một số nút điều khiển như sau :
+ A: Giúp bạn mua item trước mỗi trận đấu và sử dụng item trong cuộc đua
+ B: Chạy
+ X: Thắng
+ Y: Bắn đạn
+ L hay R: Bẻ cua
+ Xuống + Y: Thải mìn ( Riêng Limbuger thì quay lại đằng sau bắn )

Sau mỗi Lap bạn sẽ được chọn một item đặc biệt ( random ), có thể là tiền hay cũng có thể là động cơ giúp bạn chạy nhanh hơn, hình xương sọ, gây động đất làm đối thủ đi chậm lại tốt nhất vẫn là ngôi sao, chẳng những bạn có thể đi nhanh hơn mà còn bất tử trong một khoảng thời gian. Mỗi vòng đua là một cuộc cạnh tranh khốc liệt, nếu bạn chọn hệ hard, chỉ cần sơ xuất 1 chuất là dễ dàng bị đối thủ qua mặt, các vòng đua cũng khó dần lên, ban đầu chỉ là một vòng xuyến đơn giản nhưng về sau sẽ có những cạm bẫy, hố cản trở bạn. Nếu như ở battle race, chỉ cần bạn dính hố chông là tiêu đời.

Có thể nói game hấp dẫn kịch tính từ đầu chí cuối, sẽ không ngớt những màn hành động cho bạn thưởng thức : xe bay từ dốc này qua dốc khác, những đòn va chạm chèn ép, mưa đạn, mìn rải khắp nơi, … cảm giác thật sung sướng khi hạ gục một đối thủ. Ngoài ra game còn mô phỏng tương tác vật lý khá tốt, như lúc va chạm tường, nổ tan xác, các đoạn lên dốc, xuống dốc và phóng xe…. Hay nhất vẫn là hệ thống password giúp người chơi lưu lại sự kiên và có thể đua tiếp khi nào bạn muốn.

Nếu chơi 2 người thì niềm vui còn nhân lên gấp bội, sẽ có những trận cười khoái chí khi bạn chèn ép “kẻ địch” xuống hố sâu hay những đòn trả đủa giữa 2 bên. Nên nhớ là hợp tác vẫn tốt hơn, vì nếu cứ chèn ép nhau như thế thì không ai được thứ hạng cao = thua sớm.

Khả năng chơi lại của game cũng rất cao vì bạn có thể chơi đến hàng ngàn lần mà vẫn ko thấy chán. Với khoảng 25 màn đua ( 1 lượt gồm 5 màn ), bạn sẽ gặp rất nhiều “tai nạn” bất ngờ trên đường, chưa kể 6 nhân vật để bạn lựa chọn. Thậm chí đến bây giờ chơi game đó thấy thú vị như ngày nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.