Annie

Annie – Đứa trẻ bóng tối

riot-points260inf-points450
annie
Thông tin cơ bản
Máu: 1804 khi lv 18Kháng phép: 30 khi lv 18
Hồi máu: 14.8 khi lv 18Sát thương: 95 khi lv 18
Năng lượng: 1184 khi lv 18Tầm đánh: 575 khi lv 18
Hồi năng lượng: 19.6 khi lv 18Tốc độ đánh: 0.71 khi lv 18
Giáp: 87.2 khi lv 18Di chuyển: 335 khi lv 18

Hỏa cuồng

Hỏa cuồng

Hỏa cầu

Hỏa cầu

Thiêu cháy

Thiêu cháy

Khiên lửa

Khiên lửa

Triệu hồi: Tibbers

Triệu hồi: Tibbers

Các bài hướng dẫn chơi Annie hiện có:
[postlist id=2265]

Giới thiệu:

Không lâu trước khi Liên Minh được thành lập, có những người trong thành bang tội lỗi Noxus không đồng tình với những hành vi đen tối của Hội Đồng Tối Cao Noxus. Hội Đồng này vừa dập tắt một vụ đảo chính của vị hoàng tử tự phong Raaschallion, và ra tay trừng phạt tất cả các ý định chống phá chính quyền mới. Những kẻ bị gạt ra ngoài lề chính trị và xã hội này – còn được biết đến dưới cái tên Hội Xám – đã quyết định rời đi trong hòa bình để theo đuổi những tri thức cổ học tăm tối. Lãnh tụ của tầng lớp bị ruồng bỏ này là một cặp vợ chồng: Gregori Hastur – Pháp sư Xám, và vợ hắn Amoline – Phủ thủy Hắc ám. Cùng nhau, họ dẫn dắt một cuộc di cư của những pháp sư và trí thức rời Noxus, tái lập cuộc sống ở phía bên kia Vách ngăn Vĩ đại về phía bắc, tới Vùng Đất Tà Thuật khắc nghiệt. Dẫu cuộc sống khó khăn đầy thử thách, Hội Xám vẫn tồn tại được ở nơi mà rất nhiều kẻ khác đã phải bỏ mạng.

Nhiều năm sau cuộc di cư, Gregori và Amoline hạ sinh một đứa trẻ: Annie. Ngay từ đầu, cha mẹ Annie đã biết có điều gì đó đặc biệt về đứa con gái của họ. Mới lên hai, cô bé đã có thể thuần phục một con gấu bóng đêm – một sinh vật hung tợn của khu rừng hóa đá bên ngoài lãnh thổ – và biến nó thành thú cưng của mình. Cho đến giờ cô vẫn giữ chú gấu ”Tibbers” bên mình, cô thường hay dùng phép biến nó thành một con thú nhồi bông để đem theo như đồ chơi trẻ con. Sự kết hợp dòng máu ma thuật của cha mẹ Annie và phép thuật bóng tối nơi cô sinh ra đã trao cho đứa trẻ này một sức mạnh huyền bí khủng khiếp. Chính cô bé đó giờ đây là một trong những vị tướng được chào đón nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và ngay cả Noxus, nơi có thể đã lưu đày cha mẹ cô bé nếu họ không bỏ trốn trước.

”Annie có thể là một trong những vị tướng hùng mạnh nhất từng chiến đấu tại Chiến Trường Công Lí. Tôi không khỏi rùng mình khi nghĩ đến ngày cô bé trưởng thành.”
– Kiersta Mandrake, Trưởng lão cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.