Iron Branch Dota 2

Iron Branch

Iron Branch

Giá:50Mua từ cột Attributes
Kích hoạt:Tiêu hao trồng một cái cây
Tăng:+1 Strength
+1 Agility
+1 Intelligence
Charges:1
Tháo rời:Không
Cảnh báo đồng đội:Không
Ghép:
40px-buckler_icon40px-headdress_icon40px-magic_wand_icon
40px-iron_branch_icon

Iron Branch là một vật phẩm có bán tại Main Shop, dưới mục attributes.
Iron Branches không cộng dồn số lượng trong túi đồ, mỗi cái yêu cầu 1 ô chứa riêng.
Một Iron Branch cho bạn 20 máu, 0.03 hồi máu, 0.14 giáp, 1 tốc đánh, 12 mana, 0.04 hồi mana, 0.0625% sát thương kĩ năng và 1 sát thương tay.
Tính năng:
Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.
Tầm sử dụng: 200
Thời gian tồn tại: 20
Cooldown 0
Lưu ý:
Iron Branch sẽ bị mất khi trồng cây.
Cái cây này nhìn nhỏ hơn và có kích thước va chạm nhỏ hơn so với các cây tự nhiên khác.
Nó chặn tầm nhìn và tương tác với các phép thuật như mọi cái cây khác trong bản đồ.
Dùng Tango ăn cây trồng bởi Iron Branch sẽ tăng gấp đôi thời gian hồi máu, giống như khi ăn mắt.
Cây này có hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, cho phép mọi người nhận biết nó là cây trồng bởi Iron Branch.
Mẹo sử dụng Iron Branch Dota 2:
Thường được mua vào đầu game để tăng các chỉ số. Sau này sẽ dùng để ghép các trang bị như Magic Wand hay Mekansm, hoặc đem bán.
Hiệu quả về tiền/chỉ số của Iron Branch rất lớn, nên nếu còn dư chỗ trong hành trang thì hãy mua càng nhiều càng tốt.

1.Làm khuất sight đối phương để đối phương không thể tiếp tục sử dụng skill
Nhìn vào ảnh trên, chúng ta có thể thấy được Pugna đã hoàn toàn bị mất sight với Shadow Fiend sau khi hero này cắm xuống 1 branch, khiến cho việc thi triển skill bị gián đoạn. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần cắm xuống một branch ngay trước mặt đối thủ, khiến đối phương hoàn toàn bị mất sight, sau đó có thể bỏ chạy khi đã cách đối thủ một khoảng khá xa. Việc làm này khiến những hero có skill phải cast trong một khoảng thời gian dài mất sight và không thể thực hiện skill cũng như tiếp tục gank bạn được nữa.

2.Làm khuất sight đối phương ở gần trụ
Không chỉ giúp chạy trốn, mà branch còn giúp chúng ta có thể lấy được mạng đối phương nhờ vào việc khuất sight, nhất là ở khu vực trụ. Với việc dụ được đối thủ vào gần trụ trong giai đoạn đầu game kết hợp với những skill có khả năng giữ chân tốt, việc có được kill từ sớm là hoàn toàn có thể, với ví dụ là Kunkka như ảnh trên, chúng ta có thể thấy rằng với việc làm khuất sight đối phương bằng cách cắm xuống branch, kết hợp cùng Torrent đã giúp Kunkka dễ dàng lấy được mạng đối thủ mặc dù ở thế yếu hơn khá nhiều.

Kunkka tiêu diệt được đối thủ.

Clip thực hiện trick ở khu vực gần trụ.

3.Làm khuất sight đối phương để thực hiện ultimate
Với những hero có ultimate gây ra lượng damage khổng lồ nhưng cần đứng yên tại một vị trí để thực hiện (channeling) như Sand King hay Shadow Fiend, việc làm khuất sight đối thủ để thực hiện skill mạnh nhất là hoàn toàn cần thiết.

Lấy ví dụ là Sand King ở ảnh trên, với lượng máu không nhiều và phải bỏ chạy, nhưng lại khá khôn ngoan khi dùng branch cắm xuống làm mất sight của Mirana. Việc cây này tồn tại được tới 20 giây, trong đó khoảng thời gian làm mất sight là vừa đủ cho Sandking thực hiện ultimate của mình, đã giúp hắn quay ngược lại và giết chết được Mirana.

Ví dụ của việc dùng ultimate khi làm đối thủ khuất sight.

4.Dùng để ẩn nấp và lên…đồi
Với tác dụng làm khuất sight của branch, một số hero có thể tận dụng nó nhằm chạy vào một góc khuất và trồng cây khiến đối phương khó khăn hơn trong việc truy tìm tung tích. Việc cây được trồng từ branch giống hệt như cây từ Sprout của Nature Prophet, các hero có thể cầm theo để trồng xuống và thực hiện town về nhà khi team bạn chưa phát hiện ra do bị khuất sight hoặc không có những skill dùng để cancel tp; trick này rất có ích trong việc thoát gank.

Ngoài ra, khi ở trong khu vực chật hẹp, việc bạn trồng vài branch rồi sau đó kích hoạt item này vào biểu tượng hero có thể giúp đẩy hero ra một quãng ngắn, khá có ích trong việc đẩy bạn lên đồi để thực hiện farm giống như Nature Prophet, đặc biệt với những hero như Medusa.

Trick dùng branches để đẩy lên đồi.

5.Dùng để shackle với Windrunner
Với Windrunner, Branches thực sự vô cùng có ích trong việc thực hiện Shackle, nhất là khi hero này có được Force Staff hoặc Blink Dagger. Với việc blink lên trước đối phương và trồng cây lên shackle, hoặc đơn giản là trồng cây và force đối thủ tới một khoảng cách vừa đủ để shackle sẽ giúp hero này thực hiện được skill của mình với khoảng thời gian tối đa. Trick này giúp cho Windrunner có thể shackle chuẩn xác đối phương ở những khu vực không có rừng hoặc không có hero đối phương đứng gần, tuy nhiên cần phải rất nhanh tay và chuẩn xác mới có thể thực hiện được, và hiệu quả mà nó mang lại cho hero này là vô cùng tuyệt vời.

Cách dùng Shackle với branch.

Ngoài những tác dụng nêu trên, Branches còn có thể giúp Treant tàng hình, cộng stat cho các hero mua nó cũng như giúp Techies giấu được những quả bom của mình… Trên đây là một số trick khá hay và nổi bật với Branches, một item tuy nhỏ nhưng lại có nhiều tác dụng không ngờ tới. Chúc các bạn thực hiện thành công các trick trên để có thể mang về chiến thắng cho team trong những trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.